noi that moc kim quay bep
10
Th7

Xưởng sản xuất tủ bếp đồ gỗ nội thất của Nội thất Mộc Kim

Giàu truyền thống về sản xuất đồ gỗ đặc biệt là tủ bếp xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất của nội thất Mộc Kim có nhiều lợi thế trong lĩnh vực thiết kế thi công đồ gỗ và đồi nội thất gia đình. Với những người thợ tài hoa có tay nghề cao cùng hệ thống máy móc hiện đại, những sản phẩm nội thất do chúng tôi làm gia luôn có giá trị thẩm mỹ rất cao và chất lượng tốt.

Xưởng sản xuất tủ bếp đồ gỗ nội thất của Nội thất Mộc Kim

1. Vị trí xưởng sản xuất tủ bếp đồ gỗ nội thất của Mộc Kim

– Xưởng được nằm ở D16/14/13 ấp 4, Xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh.. Cách trung tầm 15km. Nằm giáp nội thành Hồ Chí Minh, rất nhiều thuận lợi về giao hàng đúng tiến độ

Ban do vi tri noi that moc kim

Xưởng sản xuất Nội thất Mộc Kim Decor

Với phương châm “chất lượng làm nên thương hiệu”, Nội thất Mộc Kim Decor luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Những yếu tố về gỗ, quá trình thi công, vận chuyển và lắp đặt luôn được chúng tôi quan tâm đúng mức. Những khinh nghiệp luôn được rút ra qua mỗi lần thi công cho khách hàng. Trải qua nhiều năm trong nghề, Nội thất Mộc Kim Decor đã trở thành một công ty nội thất uy tín và có chất lượng đồ nội thất tốt nhất hiện nay. Những con người của nội thất Mộc Kim Decor với dày dặn kinh nghiêm, tay nghề và chuyên môn cao luôn sẵn sàng phục vụ và làm hài lòng khách hàng.Nguồn cung cấp gỗ của nội thất Mộc Kim Decor ổn đinh và chất lượng luôn được đảm bảo giúp những sản phẩm nội thất của chúng tôi có độ bền và giá trị thẩm mỹ rất cao. Ngoài ra không thể không nói đến hệ thống xưởng với máy móc hiện đại là cơ sở để sản xuất ra những món đồ nội thất rất được khách hàng yêu thích hiện nay. Dưới đây là video thực tế tại xưởng sản xuất của Nội thất Mộc Kim Decor: 

Với diện tích rộng lớn, hệ thống mày móc hiện đại, lượng gỗ lớn và đa dạng mẫu mã xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất của nội thất Mộc Kim Decor đáp ứng được mọi yêu cầu về sản phẩm, mẫu mã của khách hàng.

2. Ảnh thực tế xưởng sản xuất tủ bếp – nội thất của MỘC KIM DECOR:

co so san xuat cua moc kim

 

Một công đoạn trong quá trình thi công nội thất của Mộc Kim Decor

Co so san xuat moc kim

Những người thợ thi công tỉ mỉ, cẩn thận trong từng khâu

noi that bep cua moc kim

 

Chất liệu gỗ xoan đào được Mộc Kim sử dụng cho hạng mục tủ bếp với đường vân, màu sắc cực đẹp

noi that bep cua moc kim

Chất liệu gỗ xoan đào được Mộc Kim sử dụng cho hạng mục tủ bếp với đường vân, màu sắc cực đẹp

3. Hệ thống máy móc thiết bị hiện đại tại xưởng sản xuất tủ bếp đồ gỗ nội thất của Mộc Kim:

May gia cong noi that moc kim

Máy móc dùng trong nhà xưởng sản xuất của Mộc Kim

may gia cong noi that moc kim

Máy móc dùng trong nhà xưởng sản xuất của Mộc Kim

4. Xem tận mắt quy trình sản xuất tủ bếp tại Nội thất Mộc Kim

Bạn ở xa? Hoặc bạn không có nhiều thời gian rảnh để đến tận xưởng sản xuất của chúng tôi xem quy trình sản xuất? Đừng lo lắng, Hpro đã ghi lại chi tiết quy trình sản xuất tủ bếp gỗ óc chó tại xưởng gỗ Mộc Kim. Giờ đây, bạn có thể xem tận mắt quy trình sản xuất tủ bếp của chúng tôi mà không cần đến xưởng gỗ Mộc Kim:

san xuat tu bep cua moc kim

Quy trình sản xuất tủ bếp gỗ óc chó tại Mộc Kim

Hãy đến với Nội thất Mộc Kim  sở hữu cho mình những món đồ nội thất có giá trị thẩm mỹ cao và chất lượng tốt nhất. Tại Nội thất Mộc Kim khách hàng có thể thoải mái thể hiện ý tưởng của mình trên những sản phẩm nội thất của mình thông qua đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp. Lựa chọn nội thất Mộc Kim, mọi yêu cầu về nội thất của bạn sẽ được thực hiện, mọi ý tưởng nội thất của bạn sẽ được chuyển hóa thành sản phẩn thực tế.