Thời gian làm viêc Thứ 2- Thứ 7 08:00-16:00
Hotline: 093.799.3293

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI MỘC KIM DECOR

Là một xưởng gỗ Nội Thất sau nhiều năm hoạt động, quy mô ngày một lớn mạnh, được nhiều trung tâm thương mại, nhà đầu tư, công trình, chung cư tin tưởng và ủng hộ. Năm 2018 Xưởng phát triển đăng ký thành lập công ty để đáp ứng nhu cầu giá thành và chất lượng mà khách hàng mong đợi
Đối với những nhà đầu tư nói chung và khách hàng dân dụng nói riêng, vấn đề Giá cả và Chất Lượng nội thất và các dịch vụ đi kèm phái đáp ứng đủ các tiêu chí Chất Lượng tốt, Mẫu Mã Kiểu Dáng đẹp, Giá Thành hợp lý, Dịch Vụ Phải tốt nhất. Thấy được những vấn đề trên CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI MỘC KIM DECOR được thành lập với mục tiêu rõ ràng :
Chất Lượng Sản Phẩm: Khách Hàng mua hàng phải tốt nhất, chất lượng phải đặt lên hàng đầu, Sản phẩm Công ty đảm bảo các tiêu chuẩn sau:
Nguyên Liệu: Nguyên liệu gỗ đều qua kiểm định đúng chất lượng, chống ẩm, chịu lực, chống mối mọt ...
Sơn, Bao bì: Công ty sử dụng các dòng sơn, bề mặt chất lượng đã qua quá trình kiểm định khắc khe: Chà/ lau bã, sơn lót, sơn dặm, Sơn bóng...
Kiểu dáng: Công ty có một đội ngũ nhân viên kinh nghiệm chuyên thiết kế các sản phẩm theo tiêu chí: Hiện đại, nhỏ gọn, hài hòa đa công năng dễ vận chuyển.
Giá Sản Phẩm: Công ty muốn khẳng định chất lượng thương hiệu, công ty sản xuất sản phẩm và không thông qua trung gian thương mại để Giá tốt nhất đến tay khách hàng như: Nguồn đầu vào trực tiếp, sản xuất, gia công đều trực tiếp từ công ty. MỘC KIM là một trong số ít các công ty thiết kế có xưởng mộc tại Tp.HCM xưởng sản xuất trực tiếp nên chắc chắn quý khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí lên đến 30% giá thành.
Dịch vụ: MỘC KIM chú trọng đến dịch vụ khách hàng, đảm bảo sự hài lòng về sản phẩm và chất lượng dịch vụ trước, trong và sau bán hàng. Thi công: Công ty đảm bảo tốc độ và tiến độ cam kết khi thi công các công trình đồng thời phải đi đôi với chất lượng Công Trình. Vấn đề đầu tiên đối với khách hàng là dịch vụ trước bán hàng. Chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên kinh nghiệm tư vấn về nhu cầu và sản phẩm để phù hợp với khách hàng nhất về tài chính, giá thành, công năng, thẩm mỹ... Sau đó giao hàng và thực hiện phải nhanh chóng , kịp thời hoàn thành đúng tiến độ, Sau đó công ty quan tâm đến sự hài lòng của quý khách về sản phầm, dịch vụ của công ty. Thường xuyên theo sát và hỗ trợ khách hàng, cập nhật tốt nhất về sản phẩm để khách hàng hài lòng nhất.
Phương châm và phương hướng hoạt động: Công ty MỘC KIM DECOR luôn đặt ra tiêu chí: “ Chất lượng thay lời nói – sản xuất nhanh – đẹp – chính xác – chi tiết – chuyên nghiệp” làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động của công ty. Hàng Hóa, chính sách: Công Ty chuyên cung cấp giải pháp toàn diện về tư vấn – thiết kế – sản xuất và thi công nội thất mang lại sự hài lòng cao nhất đến với quý khách hàng. Từ các đồ dùng nội thất từ gỗ tự nhiên như: Giáng Hương, Sồi nga, Xoan Đào, Tần bì, Căm xe…gỗ công nghiệp có Verneer, MDF, MFC…với đội ngũ kiến trúc sư đầy sáng tạo, thợ mộc, dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp và bài bản. Không chỉ với đội ngũ nhân công đầy kinh nghiệm, chuyên nghiệp mà công ty luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng các sản phẩm của MỘC KIM DECOR luôn được bào hàng 12->24 tháng, luôn theo sát và hỗ trợ khi khách hàng có nhu cầu.

Cảm nhận của khách hàng

Quán cà phê dành riêng cho giới trẻ là dự định tôi đã ấp ủ từ lâu. Cám ơn Mộc Kim Decor đã cùng tôi thực hiện hóa điều ấy, thậm chí còn tuyệt vời hơn so với những gì ban đầu tôi tưởng tượng trong đầu..

Chị Uyên (Gò Vấp), Khách hàng

Thật sự mình rất hài lòng và tin tưởng với dịch vụ thiết kế và thi công của Mộc Kim Decor , đội ngũ kiến trúc sư rất nhiệt tình và chuyên nghiệp cho tôi nhiều lời khuyên cũng như có một phương án thi công tiết kiệm nhất. Thời gian thi công đúng theo tiến độ giúp tôi giảm thiểu rất nhiều chi phí.

Anh Gương – Chị Nga (Biệt thự Bình Dương), Khách hàng

Không phải ai cũng có đủ tài chính để xây dựng cho mình một ngôi nhà có tất cả các công năng và nội thất hiện đại. Tôi đã chọn Mộc Kim Decor vì công ty đã giúp tôi đưa ra được phương án thi công cải tạo xây dựng nhà mới trên cốt 2 ngôi nhà cũ theo hướng tiết kiệm nhất mà vẫn có....

Anh Chị Bé (Nhà phố 2 căn, Bình Dương), Khách hàng